• Dấu tròn doanh nghiệp

Nhắc đến làm con dấu công ty, chúng ta không thể không nói đến dấu tròn. Đây là con dấu pháp nhân của doanh nghiệp. Mặc dù, theo quy định của Luật doanh nghiệp 2020, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng con dấu tròn dưới hình thức chữ ký số. Tuy nhiên, đây là một hình thức mới và còn nhiều bất cập trong quá trình sử dụng. Vì vậy, dấu tròn vật lý vẫn đang là một con dấu mà doanh nghiệp phải làm.

Tham khảo bài viết >> Khắc dấu tròn công ty

Khắc dấu tròn
Khắc dấu tròn
  • Dấu chức danh

Dấu chức danh có thể nói là một loại con dấu công ty không có giá trị về mặt pháp lý. Tuy nhiên, bạn có thấy công ty nào không làm những dấu chức danh như Giám đốc, Kế toán trưởng hay không? Tất nhiên là không rồi. Thậm chí hiện nay con dấu chức danh không chỉ sử dụng cho những vị trí lãnh đạo công ty. Dấu chức danh còn làm cho rất nhiều vị trí. Mỗi ngành nghề lại có những loại chức danh khác nhau. Và việc sử dụng dấu chức danh làm cho công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Tham khảo bài viết >> Khắc dấu chức danh

Khắc dấu chức danh S843
Khắc dấu chức danh S843
  • Làm con dấu chữ ký cho công ty

Cũng giống như dấu chức danh, dấu chữ ký hiện nay không có quy định về việc làm và sử dụng. Các công ty thường làm dấu chữ ký cho lãnh đạo, và thường sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những quy định riêng cho việc sử dụng con dấu chữ ký để quản lý.

Tham khảo bài viết >> Khắc dấu chữ ký

Dấu chữ ký tên viết tay
Dấu chữ ký tên viết tay
  • Dấu bản vẽ hoàn công

Làm con dấu bản vẽ hoàn công thì các bạn ở công ty xây dựng sẽ quen hơn. Có những công trình phải làm dấu con dấu mới, cũng có những công trình có thể tận dụng được những con dấu đã làm. Các bạn ở doanh nghiệp xây dựng làm dấu hoàn công nhiều như dấu chức danh vậy.

Tham khảo bài viết >> Khắc dấu hoàn công

Dấu bản vẽ hoàn công liền mực
Dấu bản vẽ hoàn công liền mực
  • Dấu QC Passed

QC Passed chính là con dấu đặc trưng của các công ty sản xuất. Đây là một trong những con dấu cần đưa vào khi bạn đi làm con dấu cho công ty. Kiểm soát chất lượng là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất. Để đảm bảo sản phẩm không bị lỗi, đạt chất lượng trước khi đưa ra thị trường phục vụ khách hàng. Đóng dấu QC Passed có thể hiểu là kiểm soát chất lượng đã được thông qua.

Dấu QC Pass
Dấu QC Pass
  • Làm con dấu chứng thực cho công ty công chứng

Dấu chứng thực tất nhiên chỉ được sử dụng tại các đơn vị, công ty có quyền công chứng như UBND hoặc Công ty công chứng. Để dấu công chứng có giá trị thì cần đi kèm với chữ ký và dấu tròn của đơn vị công chứng nữa.

Liên hệ làm con dấu công ty ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X