Dấu ngày tháng năm (dấu dập date) là con dấu quan trọng, giúp chúng ta đánh dấu các mốc thời gian cần thiết. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 mẫu dấu ngày tháng hot nhất trong năm 2022.

Dấu ngày tháng năm không có nội dung kèm theo

Đây là con dấu không có nội dung gì khác ngoài ngày tháng năm. Hai dòng sản phẩm tiêu biểu cho mẫu dấu ngày là Shiny PET-300 và Shiny PET-400. Sự khác biệt duy nhất giữa 2 dòng sản phẩm này là về kích thước. Shiny PET-300 có chữ cao 3 mm, trong khi Shiny PET-400 có chữ cao 4 mm. Tùy vào vị trí đóng dấu to hay bé để các bạn cân nhắc size dấu phù hợp nhé.

Shiny PET 300
Shiny PET 300

Dấu ngày tháng kèm nội dung nằm trên 1 dòng

Đại diện cho mẫu dấu có nội dung trên 1 dòng này đó là Shiny S-314. Với thiết kế có 1 khoảng trắng 25×10 mm ở trước và ngày tháng năm theo sau. Shiny S-314 thường dùng để làm con dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng. Bạn cũng có thể khắc nội dung khác, tùy vào yêu cầu của bạn, miễn là nội dung nằm trong khoảng 10×25 mm.

Dấu ngày tháng Shiny S314
Dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng Shiny S314

Dấu ngày tháng với nội dung nằm trong 1 hình chữ nhật

Với mẫu dấu date này, khắc dấu An Gia Minh có 1 series sản phẩm với đầy đủ kích thước từ bé đến lớn. Dấu bao gồm ngày tháng nằm chính giữa con dấu, nội dung được thiết kế bao quanh. Nội dung tiêu biểu cho mẫu dấu này là dấu Công chứng, chứng thực, thẩm tra, QC Pass.

Dấu QC-NG
Dấu QC-NG

Dấu ngày tháng có nội dung hình tròn

Dấu ngày tháng tròn thường dùng cho dấu QC Pass, dấu Bưu cục chuyển phát nhanh … Dấu có ngày tháng nằm chính giữa, nội dung xung quanh.

Dấu QC Pass
Dấu QC Pass

Dấu có 2 ngày tháng thay đổi

Đây là con dấu duy nhất của Shiny có 2 ngày tháng có thể thay đổi. Bên trên có 1 khoảng trống 5×49 mm, các bạn có thể làm bất cứ nội dung gì mà bạn muốn.

Dấu ngày tháng Shiny S-310A
Dấu ngày tháng Shiny S-310A

Tất cả các sản phẩm dấu của Shiny đều có phiên bản đóng lên giấy và đóng lên mọi chất liệu. Bất kể là kính, nhựa, inox, đá … Tuy nhiên dấu đóng lên mọi chất liệu thì giá thành sẽ đắt hơn và dùng bất tiện hơn chút nhưng đáp ứng được nhu cầu của các bạn, các bạn nen cân nhắc nếu cần sử dụng loại này nhé.

Ngoài 5 mẫu dấu ngày tháng bên trên, các bạn cũng có thể sử dụng dấu ghép chữ để ghép dấu ngày tháng theo ý muốn của mình.

Tham khảo >> Dấu ghép chữ

Làm con dấu ngày tháng năm ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X