Khắc dấu tên giá rẻ, đẹp, lấy ngay trong ngày, giao hàng toàn quốc tại Khắc dấu An Gia Minh. Dấu tên là loại dấu rất phổ biến hiện nay. Mặc dù, đây không phải là loại dấu quan trọng và không thể thay thế như dấu pháp nhân. Nhưng nếu bạn làm dấu tên, công việc của bạn sẽ thuận tiện, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nhiều. 

Thủ tục làm dấu tên:

Hiện nay không có quy định pháp luật nào về việc làm dấu tên. Đây là con dấu không có giá trị về mặt pháp lý, bạn chỉ sử dụng cho mục đích hiệu quả và chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn không cần đăng ký hay giấy tờ rườm rà gi. Việc của bạn chỉ là tìm một nơi khắc dấu vừa đẹp, vừa rẻ và nhanh chóng.

Các loại dấu thường sử dụng để khắc dấu tên:

Với nội dung đơn giản, ngắn gọn nên chỉ cần sử dụng những con dấu nhỏ gọn như Shiny S852, Shiny S853, Dấu USB Shiny SP-722, Shiny SP-723, Dấu đồng tùy nhu cầu và sở thích mỗi người.

Font chữ khắc dấu tên:

Mẫu dấu tên
Mẫu dấu tên thường sử dụng

Trên đây là một số mẫu dấu tên thường được sử dụng. Tuy nhiên, đây là con dấu cá nhân nên mọi người có thể khắc theo sở thích của từng người. Quý khách có thể gửi yêu cầu font chữ và chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Làm dấu tên ở đâu?

Đối với khắc dấu tên bạn có thể đặt làm dễ dàng bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, đến với khắc dấu An Gia Minh, bạn sẽ được tư vấn khắc dấu tên miễn phí; vận chuyển toàn quốc. Nếu quý khách ở Hà Nội thì có thể lấy dấu ngay trong ngày. Quý khách được hỗ trợ bất cứ thời gian nào trong ngày.

LIÊN HỆ NGAY: KHẮC DẤU AN GIA MINH

Điện thoại/Zalo: 0984 204 892

Facebook: Facebook.com/DauLienMucHaNoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

X